Sale@lineagebloom.com
นโยบายความเป็นส่วนตัว
dot dot
dot
ค้นหา

ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
STOCK
dot
NEW!! ปากกา 2016
ปากกาพลาสติก
ปากกาโลหะ
ปากการีไซเคิล
กล่องปากกา
ชุดปากกาของขวัญ
ปากกา Function Fancy
ปากกาพรีเมี่ยม
dot
PRE ORDER
dot
ปากกาพลาสติก นำเข้า
ปากกาโลหะ นำเข้า
ปากกา Function นำเข้า


LINE OFFICE :  เพิ่มเพื่อน   
QR CODE

สินค้าพรีเมี่ยม รับทำของพรีเมี่ยม รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม
รับทำสมุดโน๊ต รับผลิตสมุดโน๊ต ขายสมุดโน๊ต
รับทำ หมวกแก๊ป ขายหมวกแก๊ป ขายส่ง
ขาย ปากกาพรีเมี่ยม ปากกาพลาสติก ปากกาของขวัญ
ร่ม ราคาส่ง ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่มกอล์ฟ
รับทำ พวงกุญแจยาง
รับทำ กระเป๋าผ้า ถุงผ้าดิบ ถุงผ้าสปันบอนด์ โรงงานผลิตกระเป๋า
เสื้อยืดขายส่ง ขายเสื้อ เสื้อโปโล รับทำเสื้อยืด รับทำเสื้อโปโล


นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

 นโยบายความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกชมเว็บไซต์ www.ปากกาพรีเมี่ยม.com หรือค้นหาสินค้าและบริการต่างๆของบริษัท โดยที่ท่านไม่ต้องแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับตัวท่านให้แก่ทางเวปไซต์
หากท่านต้องการรับข้อมูลหรือราคา ท่านสามารถลงทะเบียนได้ตามที่เรากำหนด โดยที่ท่านสามารถยกเลิกการรับข่าวสารหรือข้อมูลโดยส่งอีเมล์มายัง lineagebloom@gmail.com

การตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลลูกค้า

ทางบริษัทจะมีการตรวจสอบข้อมูลของลูกค้าโดยการขอหนังสือรับรองบริษัทหรือ ภพ.20เพื่อตรวจสอบชื่อและที่อยู่ก่อนเก็บข้อมูลลูกค้าลงระบบ เมื่อลูกค้าส่งข้อมูลมายังทางบริษัท  ทั้งทาง email หรือทางเว็บไซต์

การแก้ไขข้อมูลลูกค้า

เมื่อข้อมูลของลูกค้าไม่ถูกต้อง สามารถส่งเอกสารรับรองบริษัท เพื่อทำการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงขอมูลมายังทาง E-mail : lineagebloom@gmail.com

ข้อมูลที่เกี่ยวกับตัวลูกค้าของเว็บไซต์ www.ปากกาพรีเมี่ยม.com จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานของเรา
และถูกต้องตามกฏหมายเท่านั้น และข้อมูลของลูกค้าจะไม่ได้ถูกนำไปใช้ หรือนำไปใช้โดยไม่ตรงตามวัตถุประสงค์
อย่างไรก็ตามในกรณีที่เราต้องการเก็บข้อมูลโดยที่ไม่มีวัตถุประสงค์ในการดำเนินการดังกล่าวข้างต้นเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
โดยการขอข้อมูลจากท่านโดยตรง
หากท่านเลือกที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปที่ ผ่านกระบวนการทางหน้าเวปไซต์
-ชื่อ-นามสกุล
-เบอร์โทรศัทพ์  หรือ  E-mail
ให้กับเว็บไซต์บริษัท ตลอดจนกิจกรรมทางธุรกิจหรือการดำเนินธุรกรรมใดๆของท่าน แก่เว็บไซต์บริษัท เราจะรักษาข้อมูลเหล่านั้นไว้เป็นความลับตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของบริษัทฯ จะถูกเก็บรวบรวมและเก็บรักษาไว้ในระหว่างระยะเวลาที่เราและท่านยังคงมีการติดต่อทางธุรกิจต่อกัน นอกจากนี้เมื่อท่านได้ส่งอีเมล์มาหาเรา เราจะเก็บเนื้อหาในอีเมล์เพื่อความจำเป็นในการติดตามผลและติดต่อท่านเท่านั้น

การเปิดเผลข้อมูลส่วนตัว
ทางบริษัทฯ จะไม่ส่งต่อหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่บุคคลภายนอกอื่นเพื่อวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ
เว้นแต่ท่านได้อนุญาต หรือเป็นไปตามที่กฎหมายต้องการ ทั้งนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปกป้องความเสียหายหรือการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยไม่มีอำนาจ

แนวปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์
เว๊บไซต์ www.ปากกาพรีเมี่ยม.com ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของความมั่นคงปลอดภัย ของลูกค้าที่เข้ามาทำธุรกรรมซื้อขายสินค้ากับเรา
ดังนั้นเราจึงได้กำหนดแนวปฏิบัติสำหรับความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ ที่ได้ดำเนินการในปัจจุบัน ดังต่อไปนี้

1.  เว็บไซต์ของเราได้มีสัญญาใช้บริการกับ บริษัทภายนอก (Outsourcing Company Contract) ชื่อ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นผู้ให้บริการ เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) และเป็นผู้ดูแลระบบความปลอดภัยเว็บไซต์ ซึ่งได้คำนึงถึงความสำคัญของความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ และได้ดำเนินงานตามมาตรฐานด้านคอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ที่สอดคล้องกับข้อกำหนดตามกฎหมาย

2.  เว็บไซต์ของเราได้กำหนดสิทธิของการเข้าถึงข้อมูลบนระบบงานของเว็บไซต์ให้กับพนักงานของบริษัท อย่างชัดเจน

3. ทางผู้ดูแลระบบทำการสแกนไวรัสในระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่ใช้จัดเก็บข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ

ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ของเราท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลดังกล่าวข้างต้นเพิ่มเติม กับทาง บุคลากรเฉพาะของบริษัท พรีเมี่ยม ไลน์เอจ บลูม จำกัด  ที่เราได้มอบหมายให้ดูแลความมั่นคงปลอดภัยของระบบ

 

อีเมล์ :lineagebloom@gmail.com  หรือโทร : 024283728 

 



1
[Go to top]